Điện mặt trời tại Nha Trang Uy tín Chất lượng

Trong những năm gần đây, nhu cầu về điện mặt trời ngày một tăng lên. Nhiều hộ gia đình đang chuyển dần sang điện năng lượng để cắt giảm chi tiêu tiền điện đắt đỏ. Thành phố biển Nha Trang được đánh giá là nơi rất lý tưởng cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Nacadivi chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, Inverter hòa lưới, Hybrid, độc lập và Lắp đặt Điện mặt trời tại Nha Trang

Lắp Điện năng lượng mặt trời liên hệ: 0937413777 để được tư vấn Miễn phí

Điện năng lượng mặt trời Nha Trang
Điện năng lượng mặt trời Nha Trang

Tiềm năng phát triển Điện mặt trời tại Nha Trang

Nội dung bài viết

Hãy cùng Nacadivi tìm hiểu về Điều kiện để lắp đặt hệ thống tại Nha Trang. Chi phí thiết bị và lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời.

Đánh giá về cường độ bức xạ mặt trời tại Nha Trang

Cường độ bức xạ mặt trời (kWh/m2 ) là nguồn năng lượng tiềm năng, dồi dào, vô tận từ mặt trời. Nó là nguồn năng lượng để sản sinh ra điện thông qua các tấm pin mặt trời. Lượng bức xa càng cao thì khả năng sinh điện của các tấm quang điện PV càng cao.

Để đánh giá việc lắp đặt điện mặt trời có hiệu quả hay không, trước tiên là xét về cường độ bức xạ tại Nha Trang.

Nha Trang là thành phố biển phía Nam nước ta, nơi có cường độ bức xa cao đều quanh năm. Theo số liệu từ trung tâm khí tượng Việt Nam, Nha Trang – Khánh Hòa có cường độ bức xạ trung bình từ 4,5 – 5 kW/m2/ngày. Con số này rất tốt cho việc đầu tư lắp điện điện mặt trời và mang lại hiệu quả kinh tế.

Trung bình với 8m2 sẽ lắp đặt được 1kWp điện mặt trời, và chi phí trung bình rơi vào tầm 15 – 20 triệu đồng cho 1kW. Tùy vào nhu cầu riêng mà có thể lắp đặt cho gia đình từ 5 – 10kW hoặc 15 – 30 kW cho hộ kinh doanh.

Với một lần đầu tư, người sử dụng có được một hệ điện mặt trời sử dụng trên 25 năm, cắt giảm được 80 – 90% tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó có được một công trình siêu hiện đại, tiện nghi, và nâng tầm công trình nhà bạn.

Giá tham khảo lắp đặt điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình tại Nha Trang

Giá lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đây là chi phí để quý khách tham khảo về hệ thống Điện mặt trời cần lắp đặt.

 • Nhu cầu thấp: Gia đình dùng điện 500k – 1 triệu đồng/tháng (250 – 400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt Điện mặt trời 3 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 50 – 55 triệu.
 • Nhu cầu trung bình: Gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp hệ thống Điện mặt trời 5 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 80 – 85 triệu.
 • Nhu cầu cao: Gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (700 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống 10 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 105 – 115 triệu.

Các gói lắp đặt Điện năng lượng mặt trời phổ biến

Giá lắp Điện mặt trời tại Nha Trang

Giá lắp đặt điện mặt trời cho chủ đầu tư, hộ kinh doanh tại Nha Trang – Khánh Hòa

Quý khách hàng là chủ đầu tư có ý định lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhằm mục đích kinh doanh, có thể tham khảo giá sơ bộ mà Nacadivi cung cấp. Tùy thuộc vào nguồn vốn và mục đích mà lựa chọn hệ phù phù hợp.

Lắp Điện mặt trời tại Nha Trang
Lắp Điện mặt trời tại Nha Trang

Nhu cầu trung bình: 100kW – 500kW (chi phí khoảng 1 tỷ đến 7 tỷ)

Nhu cầu lớn: 1M trở lên (chi phí khoảng 10 tỷ trở lên). Đây là các dự án lớn cho các nhà xưởng, khu công nghiệp lắp đặt để sử dụng, vận hàng nhà máy.

Những dự án lớn với chi phí đầu tư rất lớn đòi hỏi đội ngũ chuyên môn nghiệp vụ cao. Để có thể nhận được tư vấn kỹ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp với 0937413777

Chi phí lắp điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp, kinh doanh, nhà xưởng tại Nha Trang

Công suất lắp đặt

Mức giá tham khảo

Lắp điện năng lượng mặt trời 50 kWp tại Nha Trang 14.000.000 – 16.000.000 VNĐ/1kWp
Lắp hệ thống điện mặt trời 100 kWp tại Khánh Hòa 14.000.000 – 15.000.000 VNĐ/1kWp
Lắp điện mặt trời 300 kWp 13.000.000 – 14.000.000 VNĐ/1kWp
Lắp đặt điện mặt trời 1000 kWp 11.500.000 – 12.500.000 VNĐ/1kWp

Những lợi ích điện mặt trời tại Nha Trang mang lại

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo, sạch, và vô tận, đang được khai thác và phát triển hết khả năng. Điện mặt trời là một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất, khi có nhiều lợi ích đáng kẻ. Những lợi ích mà điện mặt trời mang lại có thể kể đến như:

 • Sử dụng nguồn điện miễn phí, vô tận, không còn lo sợ hóa đơn hàng triệu đồng mỗi tháng. Những nơi có bức xạ ổn định, sản lượng điện sinh ra càng nhiều. Điện năng sinh ra có thể lưu trữ để cung cấp vào ban đêm, hoặc khi có sự cố mất điện.
 • Tăng thêm nguồn thu cho gia đình, doanh nghiệp: Mặc dù không còn chính sách mua điện từ hộ gia đình tự phát. Nhưng điện mặt trời hòa lưới vẫn đang được rất nhiều người tin dùng. Vừa giảm được chi phí tiền điện hằng tháng vừa có tiềm năm trong tương lai có thể bán cho điện lực, tạo ra nguồn thu thụ động.

Bảo vệ môi trường:

 • Hiện nay, các nước trên thế giới đều hướng đến năng lượng tái tạo, điện mặt trời để cắt giảm lượng khi thải CO2 từ nhiệt điện than. Mỗi một kW điện mặt trời được lắp đặt, hằng năm đã góp phần cắt giảm hàng trăm tấn CO2. Cải thiện hệ sinh thái và bầu khí quyển, cân bằng lại môi trường sống cho con người và các sinh vật khác.
 • Làm mát cho nhà ở, các công trình lớn: Các tấm pin NLMT giúp ngôi nhà của bạn phản xạ lại nhiệt độ vào lại không khí, giúp nhiệt độ ngôi nhà mát hơn 2 -3 0C so với ngoài trời. Qua đó giúp giảm công suất các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt, máy lạnh đi rất nhiều, giảm chi phí tiền điện cho gia đình.
 • Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ cao trên 25 năm, hoạt động hoàn toàn tự động. Thời gian hoàn vốn nhanh, mang lại nhiều giá trị kinh tế lâu dài.

Có nên lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang?

Là thành phố du lịch đang trên đà phát triển, nhu cầu về điện năng là luôn hiện hữu. Điện mặt trời có thể lắp đặt được nhiều nơi từ gia đình cho đến doanh nghiệp, nhà xưởng đều mang lại giá trị cao. Tại Nha Trang, điện mặt trời có thể cung cấp cho các khách sạn, resort nơi tiêu hao nhiều điện năng cho thắp sáng, làm mát, đun nấu,… qua đó tăng thêm lợi nhuận cho chủ ở đó.

Nên lắp đặt Điện mặt trời tại Nha Trang – Khánh Hòa. Quý khách sẽ luôn hài lòng vì lợi ích của hệ thống Điện mang lại, cũng như tiết kiệm Điện cho gia đình, nhà xưởng.

Hiện nay có rất nhiều mô hình điện mặt trời như điện độc lập, điện mặt trời hybrid, điện mặt trời hòa lưới,… Mỗi một hệ thống sẽ phù hợp với điều kiện khác nhau. Sẽ rất khó cho người mới bắt đầu tìm hiểu và đánh giá cái nào sẽ tối ưu cho công trình của bạn.

Nếu như bạn đang tìm hiểu và muốn lắp đặt cho mình hệ thống điện mặt trời tại Nha Trang thì dưới đây là một số thông tin hữu ích mà Nacadivi có thể giúp bạn tham khảo qua.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải

Điện năng lượng mặt trời hoà lưới bám tải là hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới nhưng không có điện phát lên lưới. Có nghĩa là có thể sử dụng Điện từ điện lưới, nhưng không phát ngược lại lên lưới. Hệ thống sẽ tự động đo đạc công suất tiêu thụ của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện của tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy lên lưới điện quốc gia. Kèm theo thiết bị bám tải (Smart Meter).

Pin năng lượng mặt trời tại Nha Trang
Pin năng lượng mặt trời tại Nha Trang

Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại để không phải trả tiền cho phần sản lượng điện mặt trời dư thừa phát lên lưới.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải bao gồm các thiết bị chính:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời LONGi, AE Solar, Canadian Solar, Jinko…
 • Inverter hòa lưới Growatt, Goodwe, Huawei, Sofar…
 • Thiết bị bám tải Growatt, Sofar, Solis, Huawei…
 • Hệ thống tủ điện
 • Hệ thống giàn khung

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Nha Trang

Hệ thống điện mặt trời Hybrid là hệ thống điện năng lượng mặt trời có cấu tạo. Và chức năng chung của hai hệ thống Điện mặt trời hòa lưới và Điện năng lượng mặt trời độc lập.

Hệ thống vẫn hoạt động khi mất điện lưới. Hệ thống có thể có trang bị thiết bị lưu trữ điện lithium hoặc Ắc quy để dự phòng nguồn điện 24/24 trong trường hợp mất điện lưới.

Hệ thống điện mặt trời Hybird bao gồm các thiết bị chính:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời
 • Inverter Hybrid Goodwe, DEYE, Sofar…
 • Hệ thống pin lithium lưu trữ
 • Hệ thống tủ điện
 • Hệ thống giàn khung

Điện mặt trời tại Nha Tranh Khánh Hòa

Thành phố Nha Trang

Thị xã Ninh Hòa

Huyện Cam Lâm

Huyện đảo Trường Sa

Huyện Diên Khánh

Huyện Khánh Sơn

Huyện Khánh Vĩnh

Huyện Vạn Ninh

Công ty lắp đặt điện mặt trời UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại Nha Trang – Khánh Hòa

Bạn đang băn khoăn và có ý định lắp đặt điện mặt trời uy tín nhưng chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lắp uy tín. Đừng ngần ngại mà liên hệ Nacadivi vì chúng tôi chính là địa chỉ hàng đầu về điện mặt trời. Công ty lắp điện mặt trời tại Khánh Hòa uy tín nhất, Đơn vị cung cấp pin năng lượng mặt trời tại Khánh Hòa.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kiến thức về điện mặt trời. Đã thi công nhiều công trình điện mặt trời lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai,… mọi thắc mắc của quý khách đều được chúng tôi giải đáp thỏa đáng.

Chúng tôi cũng là đại sứ của nhiều thương hiệu pin NLMT nổi tiếng trên thế giới như Jinko, Longi, AE Solar, Canadia,… và là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm biến tần NLMT như Huawei, Growatt, Sungrow, GoodWe,… Tất cả các sản phẩm đều qua kiểm tra nghiêm ngặt và được bảo hành chu đáo.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XD, TM & DV DHC SOLAR

Hotline: 0933 914 999 – 0937413777

Gmail: [email protected]

Website:  www.nacadivi.com

Youtube: https://www.youtube.com/@Congtynacadivi

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 65431

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hệ thống chi nhánh và các đối tác liên kết:

TP Hồ Chí Minh : 2a Nguyễn Chích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Nai : 163 Trần Phú, Phường Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Bình Phước : 224A Quốc Lộ 14, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

Đắk Lắk: 58 Tổ 5, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak

Đắk Nông : 48 Nguyễn Du , Huyện Cư Jút , Tỉnh Đắk Nông

Hà Tĩnh: 136A - Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Hotline: 0909 019 234 (Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án: 0933 914 999 (Mr Sơn) - 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Tell: 0282 2434 969

Email: 

Mã số thuế: 0312909753

Website: www.nacadivi.com

 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  48828
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  96365
Thiết kế website Webso.vn