Điện mặt trời hòa lưới

Lắp Đặt Năng Lượng Điện Mặt Trời Cho Trang Trại Nông Nghiệp
11Th05

Việc phát điện siêu nhỏ sử dụng các tấm pin mặt trời cho các trang trại đã được thúc đẩy nhiều trong thời gian gần đây. Chắc chắn bạn đã nhìn thấy ít nhất một hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời như vậy trên một tòa nhà nông trại hoặc trên đất nông nghiệp gần bạn. Mối quan tâm đến việc đầu tư vào công nghệ năng lượng mặt trời đã tăng mạnh vì lợi nhuận tài chính rất thực tế có thể đạt được bằng cách tạo ra và sử dụng điện của chính bạn cũng như giảm các hóa đơn của bạn.

Xem thêm
Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Chung Cư
11Th05
 • Chung cư là các tòa nhà cao tầng có mái rộng, đón được nhiều ánh nắng trực tiếp nên nguồn điện từ hệ thống năng lượng mặt trời sản sinh ra nhiều hơn so với các khu vực khác
 • Chung cư có cơ sở hạ tầng hiện đại, kiên cố phù hợp với việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời
 • Lượng điện tiêu thụ của các hộ dân trong khu chung cư khá lớn vì thế việc lắp đặt năng lượng mặt trời có thể giảm áp lực đối với mạng lưới điện quốc gia.
Xem thêm
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Trường Học
11Th05

Các dự án điện năng lượng mặt trời trên trường học có thể làm giảm ô nhiễm không khí có hại, bảo vệ môi trường và nâng cao khả năng học tập của học sinh trong khi cắt giảm chi phí điện năng. Nhìn chung, công tắc năng lượng có thể mang lại lợi ích trị giá 4 tỷ đô la.

Nghiên cứu mới cho thấy ánh nắng mặt trời chiếu vào các mái nhà và khuôn viên trường học trên khắp đất nước là một nguồn tài nguyên chưa được sử dụng hết có thể giúp giảm hóa đơn tiền điện.

Xem thêm
Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Tòa Nhà
11Th05

Một trong những giải pháp tiết kiệm điện đáng kể cho doanh nghiệp đó là lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho tòa nhà văn phòng. Vậy, nên lắp hệ thống điện mặt trời với công suất bao nhiêu thì phù hợp? Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Xem thêm
Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Khách Sạn , Nhà Nghỉ
11Th05

Điện mặt trời cho khách sạn hay còn gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho khách sạn. Đây là hệ thống điện có công suất sản xuất điện mặt trời lớn hơn so với hệ thống Dân dụng cho Hộ gia đình, tạo ra nhiều sản lượng điện hơn phục vụ nhu cầu sử dụng điện của khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, nhà nghỉ, homestay…

Xem thêm
Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Kho Lạnh
11Th05

Kho đông lạnh, kho lạnh, xưởng nhà lạnh là những nơi phải sử dụng một lượng lớn điện năng cho quá trình bảo quản, sản xuất. Lượng điện tiêu thụ mỗi tháng tăng dần do hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, kết hợp với giá điện sản xuất ngày một leo tăng đã tạo nên gánh nặng lớn cho mỗi doanh nghiệp.

Giá điện tăng sẽ kéo theo giá thành sản phẩm tăng, dẫn đến giảm độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường thương mại. Để giải quyết vấn đề này, lắp đặt năng lượng điện mặt trời cho nhà xưởng là biện pháp tối ưu và thiết thực nhất. Trung bình, một hệ thống năng lượng mặt trời có thể đáp ứng được khoảng 20% lượng điện tiêu thụ của nhà xưởng.

Xem thêm
Điện Năng Lượng Mặt Trời được EVN khuyến khích và tạo điều kiện phát triển nhanh chóng
07Th05
Điện lực đang khuyến khích lắp đặt và tạo điều kiện để điện mặt trời... Xem thêm
Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam
07Th05
Ngày nay với cách mạng công nghiệp 4.0 ( CMCN 4.0) thì nhu cầu sử... Xem thêm
Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Nhà Máy, Nhà Xưởng
11Th05

Nhà xưởng, xí nghiệp là những nơi phải sử dụng một lượng lớn điện năng cho quá trình sản xuất. Lượng điện tiêu thụ mỗi tháng tăng dần do hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, kết hợp với giá điện sản xuất ngày một leo tăng đã tạo nên gánh nặng lớn cho mỗi doanh nghiệp.

Giá điện tăng sẽ kéo theo giá thành sản phẩm tăng, dẫn đến giảm độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường thương mại. Để giải quyết vấn đề này, lắp đặt năng lượng điện mặt trời cho nhà xưởng là biện pháp tối ưu và thiết thực nhất. Trung bình, một hệ thống năng lượng mặt trời có thể đáp ứng được khoảng 20% lượng điện tiêu thụ của nhà xưởng.

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hệ thống chi nhánh và các đối tác liên kết:

TP Hồ Chí Minh : 2a Nguyễn Chích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Nai : 163 Trần Phú, Phường Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Bình Phước : 224A Quốc Lộ 14, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

Đắk Lắk: 58 Tổ 5, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak

Đắk Nông : 48 Nguyễn Du , Huyện Cư Jút , Tỉnh Đắk Nông

Hà Tĩnh: 136A - Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Hotline: 0909 019 234 (Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án: 0933 914 999 (Mr Sơn) - 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Tell: 0282 2434 969

Email: 

Mã số thuế: 0312909753

Website: www.nacadivi.com

 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  49436
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  97581
Thiết kế website Webso.vn