Điện mặt trời tại Kon Tum

Lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum đang được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo đang được phát triển trong tương lai. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng lắp đặt. Đây cũng là cơ hội để mỗi gia đình đều có thể lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum và sử dụng nguồn năng lượng tại tạo này.

Liên hệ ngày: 0937413777 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum
Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum

Nacadivi chuyên phân phối thiết bị Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum với Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao và Inverter hòa lưới, lưu trữ thuộc TOP 10 thế giới. Nên Quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng

Nacadivi cung cấp, lắp đặt hệ thống Điện mặt trời tại Kon Tum

Chúng tôi là công ty cung cấp, phân phối thiết bị Điện năng lượng mặt trời uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp Inverter hòa lưới, Inverter Hybrid, Off-Grid,  tấm pin mặt trời tại Kon Tum và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nacadivi là đơn vị thi công, lắp đặt các hệ thống Điện mặt trời chất lượng, uy tín tại Kon Tum với giá cả canh tranh, chế độ hậu mãi lâu dài. Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, góp phần giảm chi phí tiền điện trong gia đình bạn và góp phần giảm gánh nặng cho việc cung cấp điện của Điện lực trong những năm tới.

Nên lắp Hệ thống Điện mặt trời nào phù hợp tại Kon Tum

Công suất hệ thống Điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mức tiêu thụ Điện hàng tháng của mỗi gia Đình. Nhu cầu đầu tư bán Điện thương mại hoặc mục đích sử dụng của Chủ đầu tư:

Nhu cầu thấp: Gia đình sử dùng từ 400K – 1 triệu đồng mỗi tháng (200-400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống Điện mặt trời 3 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 45 – 50 triệu đồng

Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống Điện mặt trời 5 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 72 – 75 triệu.

Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (800 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời 8 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 110 – 120 triệu.

Nhu cầu đầu tư kinh doanh: Sử dụng Điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng với công suất cao, hoặc đầu tư bán Điện cho EVN. Tùy theo nhu cầu của Quy khách Nacadivi sẽ tư vấn thêm.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hoặc Điện năng lượng mặt trời độc lập sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế, chi phí lắp đặt tương đối cao nhưng cũng đem lại nhiều hiệu quả. Quý khách liên hệ Nacadivi được được tư vấn rõ hơn để lựa chọn hệ thống cho phù hợp với gia đình và tiết kiệm chi phí nhất.

Quý khách có thể tìm hiểu và đưa ra công suất hệ thống cụ thể. Nacadivi sẽ tư vấn thêm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Giá lắp Điện mặt trời tại Kon Tum bao nhiêu?

Giá lắp điện mặt trời gia đình tại Kon Tum

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
Giá lắp điện mặt trời 3 kWp 7 360 kWh Khoảng 45 – 56 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời 5 kWp 12 600 kWh Khoảng 75 – 86 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời 10 kWp 23 1.200 kWh Khoảng 155 – 190 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời 15 kWp 34 1.800 kWh Khoảng 200 – 250 triệu đồng

Hiện nay điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái cho hộ gia đình đang được nhà nước và EVN khuyến khích phát triển. Dự kiến lắp đặt điện mặt trời áp mái cá năm tới sẽ bùng nổ. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình hãy liên hệ ngay 0937413777 để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Xem thêm: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Chi phí lắp điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Kon Tum

Công suất  Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 3 kW 7 350 kWh Khoảng 80 – 100 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 5 kW 12 560 kWh Khoảng 100 – 140 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 10 kW 23 1.100 kWh Khoảng 190 –  220 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời Hbrid 15 kW 34 1.500 kWh Khoảng 260 – 290  triệu đồng

Xem thêm: Giá lắp đặt Điện năng lượng mặt trời mới nhất

Chi phí lắp điện mặt trời độc lập tại Kon Tum

Công suất  Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
Giá lắp điện mặt trời độc lập 1kW 3 250 Khoảng 30 – 35 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 3 kWp 7 350 kWh Khoảng 50 –  60 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 5 kWp 12 560 kWh Khoảng 70 – 90 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 10 kWp 23 1.100 kWh Khoảng 160 –  180 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 15 kWp 34 1.500 kWh Khoảng 210 – 250  triệu đồng

Hệ độc lập phù hợp lắp Một số nơi chưa có hệ thống điện lưới hay điện lưới không ổn định. Dẫn đến tình trạng mất điện, điện chập chờn hoặc không có điện. Đặc biệt ở các vùng núi, hoặc trên các tàu biển sẽ được sử dụng nhiều

Xem thêm: Giá lắp đặt Điện năng lượng mặt trời

lắp đặt điện mặt trời tại Kom Tum
lắp đặt điện mặt trời tại Kom Tum

Tiềm năng phát triển Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum

Kon Tum là thành phố Kon Tum cách Thành phố Hồ Chí Minh 654 km về phía Bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam
 • Phía nam giáp tỉnh Gia Lai
 • Phía đông giáp tỉnh Quảng Ngãi
 • Phía tây giáp các tỉnh Sekong, Attapeu của Lào

Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong số 63 tỉnh thành Việt Nam.

Khí hậu Kon Tum có nét chung của khí hậu vùng nhiệt đới gió mùa của phía Nam Việt Nam, lại mang tính chất của khí hậu cao nguyên. Khí hậu Kon Tum chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Lượng mưa trung bình hàng năm vào khoảng 2.121 mm. Thời gian nắng kéo dài đây là điều kiện rất thuận lợi để phát triển Điện năng lượng mặt trời.

Cũng như các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Gia Lai, Kon Tum là một trong những tỉnh tập trung nhiều dự án Điện mặt trời trang trại từ 1M trở lên. Hiện nay do nhu cầu sử dụng nguồn Điện tăng cao. Nên nhiều dự án Điện năng lượng mặt trời nhà hộ gia đình được lắp đặt.

Xem thêm: EVN đưa vào sử dụng nhà máy Điện mặt trời SE SAN 4 

Đại lý pin năng lượng mặt trời tại Kon Tum

Nacadivi chuyên phân phối tấm pin năng lượng chất lượng cao, thuộc TOP 10 thế giới. Nên Quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá pin mặt trời.

pin năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Xem thêm: Bảng Giá tấm pin mặt trời năm nay

Pin mặt trời Canadian Solar tại Kon Tum

Canadian Solar là thương hiệu luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp tấm pin dẫn đầu thế giới nhiều năm qua. Là Công ty năng lượng mặt trời cấp 1 theo Bloomberg NEF 2017-2019, dẫn đầu về PHOTON PV TRIATHALON 2017. Là Nhà cung cấp Mđule số 1 về Chất lượng và Hiệu suất / Tỷ lệ Giá trong Khảo sát Insight Khách hàng Mô-đun IHS năm 2016.

Pin Canadian Solar tại Đà Nẵng mà Nacadivi cung cấp: LIÊN HỆ 0937413777 để được báo giá

Tấm pin LONGi tại Kon Tum

LONGI Solar dẫn đầu ngành công nghiệp PV năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới với những đổi mới sản phẩm và tỷ lệ chi phí năng lượng tối ưu với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGI được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Sản phẩm pin năng lượng mặt trời LONGI có chất lượng tốt, hiệu suất cao, giá thành cạnh tranh. Đây là tấm pin được sử dụng nhiều cho hệ thống Điện mặt trời tại Đông Hòa, Phú Yên.

Tấm pin năng lượng mặt trời LONGi 450W

Tấm pin Jinko Solar tại Kon Tum

Jinko Solar  là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. Jinko Solar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời của mình và bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho cơ sở khách hàng đa dạng về tiện ích quốc tế, thương mại . JinkoSolar đã xây dựng một chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 20 GW cho phiến đơn, 11 GW cho pin mặt trời và 25 GW cho mô-đun năng lượng mặt trời, kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Tấm pin Jinko 465W

Công ty phân phối Biến tần Inverter hòa lưới tại Kon Tum

Nacadivi cung cấp Inverter hòa lưới, Inverter Hybird tại Đắk Glei, Kon Tum và trên toàn quốc.

Inverter Growatt sẽ luôn nhấn mạnh vào công nghệ hàng đầu và đặt chất lượng lên hàng đầu với tinh thần hướng đến con người và hướng đến khách hàng. Điện mặt trời tại Kon tum

Inverter hòa lưới tại Kon Tum

Growatt sẽ tiếp tục tích hợp các nguồn lực toàn cầu, thúc đẩy đổi mới công nghệ và cố gắng dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh phía người dùng trên toàn thế giới.

Inverter Huawei chất lượng cao

Huawei cung cấp các giải pháp PV thông minh hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin kỹ thuật số.

Bằng cách tích hợp AI và Đám mây, Huawei tiếp tục kết hợp nhiều công nghệ ICT mới nhất với PV để tạo ra điện năng tối ưu, do đó làm cho nhà máy điện mặt trời trở nên Hiệu quả cao, An toàn và Đáng tin cậy với các khả năng Hỗ trợ lưới điện và O&M thông minh và xây dựng nền tảng cho năng lượng mặt trời trở thành Đối với người sử dụng năng lượng mặt trời. Inverter Huawei 5kW, 10kW, Inverter Huawei 100kW

Inverter Growatt 5kW

Inverter Goodwe 5kW

Inverter SMA

Inverter Hybrid DEYE

Inverter Sungrow 50kW

Trên đây là một số Inverter thuộc TOP 10 thế giới. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng để sử dụng

Chọn Đơn vị cung cấp, lắp đặt Điện mặt trời tại Kon Tum:

Chọn nhà cung cấp có năng lực thi công tốt, uy tín-chuyên nghiệp, phản hồi tốt từ các khách hàng.

Chọn công ty có đội ngũ kỹ sư, kỷ thuật chuyên nghiệp để thiết kế thi công hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất cao nhất và đảm bảo kiên cố, an toàn nhất nếu gặp gió bão lớn.

Chọn công ty có sản phẩm chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành thiết bị lâu dài, khâu bảo trì và bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Nacadivi là địa điểm cung cấp lắp đặt Điện năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Kon Tum mà nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời thì không thể bỏ qua.

Có nên lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Kon Tum

CHẮC CHẮN LÀ CÓ. NÊN đầu tư lắp đặt Điện năng lượng mặt trời

Quý khách hàng lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ có những lợi ích sau:

 • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng lên đến 90%
 • Sử dụng nguồn năng lượng sạch, vô tận, miễn phí là năng lượng mặt trời.
 • Lượng điện dư sẽ được bán cho EVN đây là nguồn thu nhập thụ động
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra tiếng ồn khi vận hành hệ thống.
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh chỉ khoảng 4 – 6 năm, đầu tư 01 lần lợi ích 25 năm
 • Thời gian bảo hành thiết bị lâu dài, tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 12 năm, Inverter bảo hành 5 năm.
 • Không tốn chi phí bảo trì, bảo hành sản phẩm. Tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Tạo mái che, giúp giảm nhiệt độ cho mái nhà khi trời nắng, giảm tiếng ồn khi trời mưa. giúp Quý khách tiết kiệm một khoản chi phí tiền Điện cho những tháng mùa hè, nóng bức.
 • Bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế, phát triển đất nước

Nacadivi lắp Điện mặt trời tại các khu vực tại Kon Tum

 • Lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Thành phố Kon Tum
 • Điện năng lượng mặt trời tại Huyện Đắk Glei
 • Đại lý pin năng lượng mặt trời Huyện Đắk Hà
 • Thi công điện mặt trời tại Huyện Đắk Tô
 • Điện năng lượng mặt trời tại Huyện Ia H’Drai
 • Đại lý pin năng lượng mặt trời tại Huyện Kon Plông
 • Đại lý Biến tần Inverter điện mặt trời tại Huyện Kon Rẫy
 • Cửa hàng thiết bị điện năng lượng mặt trời tại Huyện Ngọc Hồi
 • Điện năng lượng mặt trời tại Huyện Sa Thầy
 • Lắp đặt điện mặt trời tại Huyện Tu Mơ Rông

Tập đoàn điện lực EVN trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại tỉnh Kon Tum

Công ty lắp Điện mặt trời tại Kon tum
Công ty lắp Điện mặt trời tại Kon tum

Một số Dự án Điện năng lượng mặt trời Nacadivi đã thực hiện

 1. Dự án điện mặt trời 100kW tại Quảng Nam ( Quế thuận, Quế sơn)
 2. Dự án 12kW điện mặt trời 12kW tại Đà Nẵng
 3. Dự án Điện năng lượng mặt trời 3MW tại Đăk Lăk
 4. Dự án điện mặt trời12kW tại Quảng Trị
 5. Dự án điện mặt trời 1M tại Đà Nẵng
 6. Dự án điện mặt trời Solar Farrm 1MW tại Bình Thuận
 7. Lắp đặt Điện mặt trời 30kW tại Yên Khánh, Ninh Bình

Đại lý Đèn mặt mặt trời tại Kon Tum

Tại sao nên lắp Đèn năng lượng mặt trời? Có nên lắp Đèn mặt trời không? Giá đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu?

Các loại Đèn mặt trời phổ biến ở Kon Tum

Đèn Pha năng lượng mặt trời 100W, 200W, 300W; Đèn đường năng lượng mặt trời 300w; Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời; Đèn Led siêu sang 100W, 200W. Đèn UFO năng lượng mặt trời; Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

Xem chi tiết tại đây: Đèn mặt trời Nacadivi đang phân phối

Lợi ích của lắp Đèn năng lượng mặt trời:

 • Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.
 • Độ bền của đèn có thể lên đến 10 – 15 năm
 • Không mất tiền mua dây điện để thắp sáng đèn, không phải kéo dây điện lằng nhằn và nguy hiểm.
 • Đèn không dùng điện 220V nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
 • Tự động bật sáng khi trời tối – Tự động tắt và sạc Pin khi có mặt trời.
 • Có thể điều khiển bằng tay: Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bằng Remote điều khiển từ xa.
 • Có Chế độ cảm biến chuyển động – Phát sáng mạnh 100% công suất khi có người hoặc vật chuyển động, sáng 50% công suất khi không có người đi lại.
 • Đèn có mức bảo vệ chuẩn quốc tế IP67, có khả năng kháng nước và chống bụi tốt

Công ty lắp đặt Điện mặt trời tại Kon Tum uy tín

Nacadivi là đơn vị đi đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời tại các tỉnh miền Trung, Tây nguyên. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và nhận thi công lắp đặt hệ điện mặt trời chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Kon Tum và toàn quốc. Để được tư vấn lắp đặt điện mặt trời, Quý khách liên hệ 0937413777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Giới thiệu về Nacadivi

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hotline: 0933 914 999 – 0937413777

Gmail : [email protected]

Website : www.nacadivi.com

YoutubeDHCSolar – Điện năng lượng mặt trời

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 86467

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hệ thống chi nhánh và các đối tác liên kết:

TP Hồ Chí Minh : 2a Nguyễn Chích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Nai : 163 Trần Phú, Phường Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Bình Phước : 224A Quốc Lộ 14, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

Đắk Lắk: 58 Tổ 5, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak

Đắk Nông : 48 Nguyễn Du , Huyện Cư Jút , Tỉnh Đắk Nông

Hà Tĩnh: 136A - Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Hotline: 0909 019 234 (Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án: 0933 914 999 (Mr Sơn) - 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Tell: 0282 2434 969

Email: 

Mã số thuế: 0312909753

Website: www.nacadivi.com

 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  52019
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  102751
Thiết kế website Webso.vn