Điện mặt trời tại Bắc Ninh

Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh đang được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo đang được phát triển trong tương lai. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng là cơ hội để mỗi gia đình đều có thể lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo giúp tiết kiệm Điện hàng tháng.

Liên hệ ngày: 0937413777 để được tư vấn, báo giá chi tiết

Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh

Công ty Nacadivi chuyên phân phối thiết bị Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh với Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, Biến tần Inverter hòa lưới, lưu trữ thuộc TOP 10 thế giới. Nên Quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm chất lượng

Xem thêm: Công ty Lắp đặt Điện mặt trời tại Hà Nội uy tín

Nacadivi cung cấp, lắp đặt hệ thống Điện mặt trời tại Bắc Ninh uy tín nhất

Nội dung bài viết

Chúng tôi là công ty cung cấp, phân phối thiết bị Điện năng lượng mặt trời uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp Inverter hòa lưới, Inverter Hybrid, tấm pin mặt trời tại Bắc Ninh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nacadivi là đơn vị thi công, lắp đặt các hệ thống Điện mặt trời chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh với giá cả canh tranh, chế độ hậu mãi lâu dài. Hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, góp phần giảm chi phí tiền điện trong gia đình bạn và góp phần giảm gánh nặng cho việc cung cấp điện của Điện lực trong những năm tới.

Xem thêm: Giá lắp đặt Điện năng lượng mặt trời mới nhất

Lựa chọn công suất hệ thống Điện mặt trời phù hợp tại Bắc Ninh

Công suất hệ thống Điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mức tiêu thụ Điện hàng tháng của mỗi gia Đình. Nhu cầu đầu tư bán Điện thương mại hoặc mục đích sử dụng của Chủ đầu tư:

Nhu cầu thấp: Gia đình sử dùng từ 400K – 1 triệu đồng mỗi tháng (200-400 kWh/tháng) thì nên lắp đặt hệ thống Điện mặt trời 3 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 45 – 50 triệu đồng

Nhu cầu trung bình: gia đình dùng điện 1 – 2 triệu đồng/tháng (450 – 700 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống Điện mặt trời 5 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 72 – 75 triệu.

Nhu cầu cao: gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng (800 – 1000 kWh/tháng) nên lắp đặt hệ thống Điện năng lượng mặt trời 8 kW, giá lắp đặt trọn gói khoảng 110 – 120 triệu.

Nhu cầu đầu tư kinh doanh: Sử dụng Điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng với công suất cao, hoặc đầu tư bán Điện cho EVN. Tùy theo nhu cầu của Quy khách Nacadivi sẽ tư vấn thêm.

Điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ hoặc Điện năng lượng mặt trời độc lập sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế, chi phí lắp đặt tương đối cao nhưng cũng đem lại nhiều hiệu quả. Quý khách liên hệ Nacadivi được được tư vấn rõ hơn để lựa chọn hệ thống cho phù hợp với gia đình và tiết kiệm chi phí nhất.

Điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống Điện được nhiều chủ trang trại, các khu vực không có điện lưới đang đầu tư sử dụng. Giúp tự chủ được nguồn điện và luôn có Điện 24/7 để sử dụng

Quý khách có thể tìm hiểu và đưa ra công suất hệ thống cụ thể. Nacadivi sẽ tư vấn thêm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Giá lắp Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh bao nhiêu?

Chí phí lắp điện mặt trời áp mái ở Bắc Ninh

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
Giá lắp điện mặt trời 3 kWp 7 360 kWh Khoảng 45 – 56 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời 5 kWp 12 600 kWh Khoảng 75 – 86 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời 10 kWp 23 1.200 kWh Khoảng 155 – 190 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời 15 kWp 34 1.800 kWh Khoảng 200 – 250 triệu đồng

Hiện nay điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình đang được nhà nước và EVN khuyến khích phát triển. Dự kiến lắp đặt điện mặt trời áp mái cá năm tới sẽ bùng nổ. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện mặt trời hộ gia đình hãy liên hệ ngay 0937413777 để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Xem thêm: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Giá lắp điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ tại Bắc Ninh

Công suất  Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 3 kW 7 350 kWh Khoảng 80 – 100 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 5 kW 12 560 kWh Khoảng 100 – 140 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 10 kW 23 1.100 kWh Khoảng 190 –  220 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời Hybrid 15 kW 34 1.500 kWh Khoảng 260 – 290  triệu đồng

Xem thêm: 5 Lợi ích khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Giá lắp điện mặt trời hệ độc lập tại Bắc Ninh

Công suất  Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá tham khảo
Giá lắp điện mặt trời độc lập 3 kWp 7 350 kWh Khoảng 50 –  60 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 5 kWp 12 560 kWh Khoảng 70 – 90 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 10 kWp 23 1.100 kWh Khoảng 160 –  180 triệu đồng
Giá lắp điện mặt trời độc lập 15 kWp 34 1.500 kWh Khoảng 210 – 250  triệu đồng

Hệ độc lập phù hợp lắp Một số nơi chưa có hệ thống điện lưới hay điện lưới không ổn định. Dẫn đến tình trạng mất điện, điện chập chờn hoặc không có điện. Đặc biệt ở các vùng núi, hoặc trên các tàu biển sẽ được sử dụng nhiều

Xem thêm: Bảng giá lắp đặt Điện năng lượng mặt trời mới nhất

Tấm Pin năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh

Nacadivi chuyên phân phối tấm pin năng lượng chất lượng cao, thuộc TOP 10 thế giới. Nên Quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá pin mặt trời.

Xem thêm: Giá tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Tấm pin mặt trời Canadian Solar

Canadian Solar là thương hiệu luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp tấm pin dẫn đầu thế giới nhiều năm qua. Là Công ty năng lượng mặt trời cấp 1 theo Bloomberg NEF 2017-2019, dẫn đầu về PHOTON PV TRIATHALON 2017. Là Nhà cung cấp Mđule số 1 về Chất lượng và Hiệu suất / Tỷ lệ Giá trong Khảo sát Insight Khách hàng Mô-đun IHS năm 2016.

Tấm pin mặt trời tại Bắc Ninh
Tấm pin mặt trời tại Bắc Ninh

Các loại pin Canadian sẵn tại Đà Nẵng thông dụng mà Nacadivi cung cấp: LIÊN HỆ 0937413777 để được báo giá

 • Tấm pin Canadian 450W
 • Tấm pin Canadian Solar 535W

Tấm pin mặt trời LONGi tại Bắc Ninh

LONGI Solar dẫn đầu ngành công nghiệp PV năng lượng mặt trời lên một tầm cao mới với những đổi mới sản phẩm và tỷ lệ chi phí năng lượng tối ưu với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGI được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Sản phẩm pin năng lượng mặt trời LONGI có chất lượng tốt, hiệu suất cao, giá thành cạnh tranh. Đây là tấm pin được sử dụng nhiều cho hệ thống Điện mặt trời tại Từ Sơn.

 • Tấm pin mặt trời LONGi 450W
 • Tấm pin LONGi 535W

Tấm pin Jinko Solar ở Bắc Ninh

JinkoSolar  là một trong những nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời của mình và bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho cơ sở khách hàng đa dạng về tiện ích quốc tế, thương mại . JinkoSolar đã xây dựng một chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 20 GW cho phiến đơn, 11 GW cho pin mặt trời và 25 GW cho mô-đun năng lượng mặt trời, kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2020.

 • Tấm pin mặt trời Jinko 465W
 • Tấm pin mặt trời Jinko 525W

Ngoài ra, Nacadivi còn phân phối các loại pin mặt trời AE Solar, pin Jinko Solar, pin JA solar, Pin risen. Quý khách có thế lựa chọn Tấm Pin năng lượng mặt trời với công suất và thương hiệu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nacadivi chuyên Cung cấp và Lắp đặt tấm Pin năng lượng mặt trời CHUYÊN NGHIỆP với sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ PHẢI CHĂNG, BẢO HÀNH 12 NĂM, với chính sách hổ trợ kỷ thuật, tư vấn lắp đặt và hậu mãi chu đáo.

Biến tần Inverter hòa lưới Điện mặt trời tại Bắc Ninh

Nacadivi cung cấp Inverter hòa lưới Điện mặt trời tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Bắc Ninh là một trong những thành phố với nhiều hộ gia đình sử dụng các thiết bị của Nacadivi.

Inverter hòa lưới tại Bắc Ninh
Inverter hòa lưới tại Bắc Ninh

Inverter Huawei, Inverter Growatt, Inverter Goodwe, Inverter Solar… là các Biến tần hòa lưới cho hệ thống Điện mặt trời được Nacadivi phân phối, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. Đây là các dòng Inverter thuộc TOP 10 thế giới nên Quý khách yên tâm về chất lượng.

Inverter hòa lưới Huawei

Inverter Growatt 5kw hòa lưới

Inverter Hybrid DEYE 5kW

Có nên lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh

CHẮC CHẮN LÀ CÓ. NÊN đầu tư lắp đặt Điện năng lượng mặt trời kho có điều kiện

Quý khách hàng lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Từ Sơn, Bắc Ninh sẽ có những lợi ích sau:

 • Giảm chi phí tiền điện hàng tháng lên đến 90%
 • Sử dụng nguồn năng lượng sạch, vô tận, miễn phí là năng lượng mặt trời.
 • Lượng điện dư sẽ được bán cho EVN đây là nguồn thu nhập thụ động
 • Không gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra tiếng ồn khi vận hành hệ thống.
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh chỉ khoảng 4 – 6 năm, đầu tư 01 lần lợi ích 25 năm
 • Thời gian bảo hành thiết bị lâu dài, tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 12 năm, Inverter bảo hành 5 năm.
 • Không tốn chi phí bảo trì, bảo hành sản phẩm. Tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Tạo mái che, giúp giảm nhiệt độ cho mái nhà khi trời nắng, giảm tiếng ồn khi trời mưa. giúp Quý khách tiết kiệm một khoản chi phí tiền Điện cho những tháng mùa hè, nóng bức.
 • Bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế, phát triển đất nước
Dự án Điện mặt trời tại Bắc Ninh

Điện năng lượng mặt trời là xu hướng của tương lai, Nhà nước đang tích cực khuyến khích và tạo điều kiện để phát triển điện năng lượng mặt trời để góp phần phát triển nền kinh tế. Xem thêm những lợi ích khi sử dụng điện mặt trời:

Xem thêm: Điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình

Nacadivi lắp Điện mặt trời tại các khu vực ở Bắc Ninh

Công ty lắp Điện mặt trời tại Thành Phố Bắc Ninh

Đại lý tấm pin năng lượng mặt trời tại Thị Xã Từ Sơn

Điện năng lượng mặt trời tại Huyện Tiên Du

Đơn vị lắp Điện mặt trời tại Huyện Yên Phong

Dự án Điện năng lượng mặt trời tại Huyện Gia Bình

Công ty bán tấm pin năng lượng mặt trời tại Huyện Lương Tài

Đại lý phân phối Inverter điện mặt trời tại Huyện Quế Võ

Lắp đặt Điện mặt trời tại Huyện Thuận Thành

lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Ninh
lắp đặt điện mặt trời tại Bắc Ninh

Một số Dự án Điện năng lượng mặt trời tại Từ Sơn, Bắc Ninh

 1. Dự án điện mặt trời 100kW tại Quảng Nam ( Quế thuận, Quế sơn)
 2. Dự án 12kW điện mặt trời 12kW tại Đà Nẵng
 3. Dự án Điện năng lượng mặt trời 3MW tại Đăk Lăk
 4. Dự án điện mặt trời12kW tại Quảng Trị
 5. Dự án điện mặt trời 1M tại Đà Nẵng
 6. Dự án điện mặt trời Solar Farrm 1MW tại Bình Thuận
 7. Lắp đặt Điện mặt trời 30kW tại Gia Bình

Quý khách có thể xem thêm các Dự án Điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc

Công ty phân phối Đèn mặt mặt trời tại Bắc Ninh Uy tín

Tại sao nên lắp Đèn năng lượng mặt trời? Có nên lắp Đèn mặt trời không? Giá đèn năng lượng mặt trời bao nhiêu?

Xem chi tiết tại đây: Các mẫu Đèn mặt trời Nacadivi cao cấp

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng quan tâm nhất

Đèn pha năng lượng mặt trời 300W

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Đèn Năng lượng mặt trời tích hợp camera

Lợi ích của lắp Đèn năng lượng mặt trời:

 • Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt thời gian sử dụng.
 • Độ bền của đèn có thể lên đến 10 – 15 năm. lắp điện mặt trời tại Ninh Bình
 • Không mất tiền mua dây điện để thắp sáng đèn, không phải kéo dây điện lằng nhằn và nguy hiểm.
 • Đèn không dùng điện 220V nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
 • Tự động bật sáng khi trời tối – Tự động tắt và sạc Pin khi có mặt trời.
 • Có thể điều khiển bằng tay: Bật/ Tắt và tăng giảm độ sáng bằng Remote điều khiển từ xa.
 • Có Chế độ cảm biến chuyển động – Phát sáng mạnh 100% công suất khi có người hoặc vật chuyển động, sáng 50% công suất khi không có người đi lại.
 • Đèn có mức bảo vệ chuẩn quốc tế IP67, có khả năng kháng nước và chống bụi tốt

Xem thêm các thông tin liên quan:

Đèn năng lượng mặt trời tại Ninh Thuận

Lắp đặt hệ thống Điện mặt trời tại Ninh Thuận

Công ty lắp đặt Điện năng lượng mặt trời tại Bắc Ninh

Nacadivi là đơn vị đi đầu trong ngành điện năng lượng mặt trời tại Nình Bình và các tỉnh Tây Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và nhận thi công lắp đặt hệ điện mặt trời chính hãng tại Đà Nẵng, Tam Điểm, Yên Mô và toàn quốc. Để được tư vấn lắp đặt điện mặt trời, Quý khách liên hệ 0937413777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hotline: 0933 914 999 – 0937413777

Gmail : [email protected]

Website : www.nacadivi.com

YoutubeDHCSolar – Điện năng lượng mặt trời

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 85624

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hệ thống chi nhánh và các đối tác liên kết:

TP Hồ Chí Minh : 2a Nguyễn Chích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Nai : 163 Trần Phú, Phường Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Bình Phước : 224A Quốc Lộ 14, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

Đắk Lắk: 58 Tổ 5, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak

Đắk Nông : 48 Nguyễn Du , Huyện Cư Jút , Tỉnh Đắk Nông

Hà Tĩnh: 136A - Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Hotline: 0909 019 234 (Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án: 0933 914 999 (Mr Sơn) - 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Tell: 0282 2434 969

Email: 

Mã số thuế: 0312909753

Website: www.nacadivi.com

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  49508
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  97725
Thiết kế website Webso.vn