Đèn Mặt trời tại Quảng Ngãi

Nacadivi phân phối Đèn Mặt trời tại Quảng Ngãi lâu năm, uy tín. Đèn mặt trời chất lượng cao với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu khách nhau của Quý khách. Các loại đèn năng lượng mặt trời Nacadivi phân phối Bảo hành 3 năm để Quý khách thấy giá trị chất lượng của sản phẩm. Hãy cùng Nacadivi tìm hiểu về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi chất lượng cao

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi Uy tín nhất

Nội dung bài viết

Công ty Nacadivi là nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Quảng Ngãi. Các loại đèn ở Quảng Ngãi phổ biến là Đèn pha năng lượng mặt trời; Đèn đường năng lượng mặt trời; Đèn sân vườn năng lượng mặt trời; Đèn năng lượng mặt trời 100W; Đèn năng lượng mặt trời 200W; Đèn năng lượng mặt trời 300W; Đèn năng lượng mặt trời 400W; Đèn năng lượng mặt trời 500W; Đèn đường năng lượng mặt trời 300W; Đèn pha năng lượng mặt trời 300W; đèn chiếu sáng sân vườn.

Mua Đèn mặt trời liên hệ: 0937413777

Đèn năng lượng mặt trời Quảng Ngãi

Đèn pha năng lượng mặt trời của Nacadivi được nhập khẩu chính hãng. Từ các thương hiệu trong ngành sản xuất đèn hàng đầu thế giới như Solar Light, Mayor wolf, Xinou…Bảo hành 3 năm, đổi ngay sản phẩm mới nếu lỗi do nhà sản xuất.

Giá đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi

Stt

Mô tả

Giá bán

1 Đèn Pha năng lượng mặt trời 100W  950.000
Đèn Pha năng lượng mặt trời 200W  1250.000
Đèn Pha năng lượng mặt trời 300W  1.550.000
2 Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 100W  1.100.000
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 200W  1.350.000
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300W  1.650.000
3 Đèn liền thể năng lượng mặt trời 60W  600.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 90W  800.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 120W  1.000.000
4 Đèn đường năng lượng mặt trời 50W  1.250.000
Đèn đường mặt trời 100W hình chiếc lá  1.600.000
Đèn năng lượng mặt trời hình chiếc là 150W  2.300.000
5 Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 25*25  780.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 30*30  980.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 400×400 mm  1.400.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 500×500 mm  2.950.000
6 Đèn năng lượng mặt trời hình UFO 150W 850.000
Đèn mặt trời hình UFO 250W 1.600.000 

Giá trên để Quý khách tham khảo. Để có mức giá tốt và cập nhật giá về đèn năng lượng mặt trời mới nhất vui lòng liên hệ Nacadivi 0937413777 để nhận báo giá chi tiết.

Nhiều khách hàng hỏi khoảng giá của sản phẩm đèn mặt trời nhiều giá khác, và vô cùng đa dạng tuy nhiên. Mọi người phải hiểu rằng giá rẻ chỉ hấp dẫn về số tiền bỏ ra, còn thực tế nhận lại sản phẩm là rất thất vọng. Vì độ sáng của đèn và độ bền đều không đúng công bố và tư vấn. Nacadivi chỉ phân phối hàng chính hãng đèn năng lượng mặt trời của hãng Mayor, Xinou và thời gian bảo hành 3 năm, được bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật.

Xem ngay: Lắp đặt điện mặt trời tại Quãng Ngãi

Các dòng đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi tốt nhất

Nacadivi sẽ giới thiệu các loại đèn phổ biến nhất hiện này mà chúng tôi đã chọn lọc từ quá trình bán đèn năng lượng mặt trời. Mỗi dòng đèn lại có nhiều hơn các công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu người dùng. Đặc biệt, Nacadivi có thể nhận sản xuất, in logo cho các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Đèn đường mặt trời chiếu sáng tự động

đèn đường năng lượng mặt trời tại quảng ngãi

Là phương tiện chiếu sáng vô cùng hợp lý trên đường phố, khu đất rộng như sân bóng, bãi đỗ xe, sân vườn, công viên…Không phụ thuộc vào điện lưới nên khi cúp điện nhờ có tấm Pin thu năng lượng mặt trời tích hợp cùng đèn led sẽ vẫn hoạt động bình thường.

mẫu đèn mới nhất phù hợp với mọi địa điểm, kiểu dáng đạt tiêu chuẩn IP65, về khả năng chống nước mưa và bụi bẩn xâm nhập.

Đèn đường với công suất cao phù hợp cho các đoạn đường cần bổ sung ánh sáng, các gia đình chiếu sáng sân nhà, các đoạn đường nhiều cây cối.

Hãy đến công ty Nacadivi để chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách

Đèn pha năng lượng mặt trời chất lượng cao

Đây là mẫu đèn được nhiều người quan tâm nhất, Đèn pha năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi có độ sáng cao, tiện dụng và dễ dàng lắp đặt của đèn. Đèn có công suất chiếu sáng lớn nên khả năng phát hướng sáng rộng và cao, phù hợp chiếu sáng cho sân vận động tập luyện, các điểm biểu diễn quảng cáo… Thay thế cho đèn cao áp sử dụng trực tiếp điện lưới.

đèn pha năng lượng mặt trời 300w
đèn pha năng lượng mặt trời 300w

Thiết kế nhỏ gọn kèm trục giá đỡ kim loại bền chắc, hỗ trợ tư vấn lắp đặt

Tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế dạng rời và chất liệu chính được làm từ silicon đa tinh thể. Thời gian sạc pin khoảng 8 tiếng thì sử dụng được khoảng 24 giờ chiếu sáng.

Đèn sân vườn nhiều mẫu đẹp ở Quảng Ngãi

đèn mặt trời tại Quảng Ngãi

Đây là mẫu đèn có tính thẩm mỹ cao được lắp đặt trong sân vườn, công viên… lại có cảm biến tự bật sáng khi trời tối; cũng như tự sạc pin khi nhận được ánh sáng mặt trời. Vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo nên sự độc đáo bởi cách trang trí ánh sáng trong vườn cho các gia đình tại Huế.

Thời gian chiếu sáng lên tới 10 giờ liên tục khi được sạc đầy pin. Đây là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này tại Nacadivi

Đèn năng lượng chiếu sáng nông thôn

Có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn để phù hợp ngôi nhà và sân vườn của bạn

Đây là loại đèn công suất lớn, thay thế cho các đèn đường tại các khu đô thị lớn, các dự án tương lai chúng ta sẽ sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời thay đèn đường thông thường. Dự án phát triển đèn năng lượng mặt trời tại các nông thôn ở Quảng Ngãi đăng được phát triển.

Tự động bật tắt bằng cảm biến ánh sáng sau khi sạc 10h liên tục dưới ánh nắng. Thời gian chiếu sáng sau khi sạc đầy lên tới hơn 24h.

đèn đường năng lượng mặt trời

Cảm biến hồng ngoại FIR: khi có người xuất hiện, đèn bật sáng đạt công suất cao nhất. Sau khi người di chuyển ra khỏi vùng cảm biến 30s, đèn sẽ giảm công suất về khoảng 30%.

Đèn phù hợp cho các khu đô thị mới, các khu chung cư, và các khu dự án quy hoạch mới, công viên. Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố thời gian bảo hành lâu dài.

Đạt tiêu chuẩn IP65 cho sản phẩm chiếu sáng ngoài trời cơ bản.

Đèn năng lượng mặt trời UFO

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng 360 độ, dễ dàng lắp đặt. Đèn UFO phù hợp cho các khu công viên, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực nông thôi cần diện tích chiếu sáng rộng và không bị vướng vẫn cản.

Đèn mặt trời tại Quảng Ngãi
Đèn năng lượng mặt trời UFO tại Quảng ngãi

Điểm quan trọng khi mua đèn năng lượng mặt trời

Không nên mua hàng giá rẻ, bởi chất lượng hoàn thiện kém, độ bền không cao, sau khoảng 01 năm sử dụng là độ sáng giảm dần, thậm chí là không sáng nữa.

Độ sáng của đèn led yếu: Đèn ghi công suất sáng 200W nhưng thực tế chỉ sáng bằng 100W của Nacadivi.

Pin lưu trữ: pin cũ không phải pin mới, nhanh hỏng sau 6 tháng là cảm nhận rõ rệt khi đèn bị hỏng. sáng chỉ thời gia rất ngắn

Tấm pin mặt trời hấp thu tạo ra điện: Tấm pin có kích thước nhỏ, hoặc là pin cũ hiệu suất không cao, khả năng hấp thu nắng tạo ra điện cho đèn thấp. dẫn đến ngày mưa hoặc âm u là không sáng.

Bảo hành kém: Chế độ bảo hành chỉ vài tháng, không ghi rõ ràng, không có đại diện của hãng tại Việt Nam, khi cần hỗ trợ về đèn thường không liên lạc được.

Đèn mặt trời tại Quảng Ngãi
đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Giá của đèn thường rẻ thường đánh vào tâm lý – nhưng khi hỏi rõ về thời gian sáng, và các thông số thì sẽ không được trả lời chính xác.

Lợi ích khi lắp đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi

 • Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời rất dễ dàng.
 • Không cần đi dây điện rườm rà.
 • Thay đổi vị trí của đèn dễ dàng.
 • Không tốn tiền điện hàng tháng.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Độ bền cao, chịu được nắng mưa.
 • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Có chế độ tự động bật/tắt theo thời gian.

Các địa điểm bán đèn mặt trời tại Quảng Ngãi

 • Đại lý đèn mặt trời tại Thành phố Quảng Ngãi
 • Cửa hàng đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Tư Nghĩa
 • Điểm bán đèn năng lượng mặt trời ở Huyện Trà Bồng
 • Công ty lắp đèn năng lương mặt trời ở Huyện Sơn Tịnh 
 • Cửa hàng bán đèn mặt trời tại Huyện Sơn Tây
 • Chỗ bán đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Bình Sơn 
 • Đại lý đèn năng lượng mặt trời tại Thị xã Đức Phổ
 • Đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Minh Long 
 • Chỗ bán đèn mặt trời tại Huyện Nghĩa Hành
 • Điểm bán đèn mặt trời tại Huyện Sơn Hà, , Huyện Lý Sơn, 

Ngoài ra Nacadivi chuyên lắp đặt điện năng lượng mặt trời và đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng nông thôn, khu đô thị mới, dự án phát triển năng lượng tái tạo tại các khu vực ở Quảng Ngãi.

 • Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Thành phố Quảng Ngãi
 • Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Huyện Ba Tơ
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn mặt trời tại Huyện Bình Sơn 
 • Lắp điện mặt trời tại Thị xã Đức Phổ

Lắp đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngồi nhà của bạn; giúp bảo vệ môi trường; tạo không gian an toàn khi sử dụng điện; Đèn năng lượng mặt trời là xu hướng của tương lại, mọi người, nhà nhà sẽ dùng đèn năng lượng mặt trời; tạo sự đồng bộ, tạo nên vẽ đẹp cho đô thị cũng như nông thôn. Chính phát phát triển nông thôn sạch đẹp với đèn đường năng lượng mặt trời

Xem thêm: Một số dự án Điện năng lượng mặt trời đã lắp đặt

Có nên lắp đèn mặt trời ở Quảng Ngãi không?

Chắc chắn là CÓ nhé. Nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi. Với các gia đình muốn chiếu sáng cổng nhà, các khu vực trước nhà, các gia đình xung quanh chưa có đèn đường, hoặc các giá đình có nhiều cây che mất ánh sáng đèn đường. Với các điều kiện trên, thì việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Thành phố Quảng Ngãi là vô cùng tuyệt vời. Đèn có thể bổ sung ánh sáng, chống trộm. Cùng với đó lượng bức xa cao, số giờ nắng trong ngày nhiều. Sẽ giúp cho chiếc đèn sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất có thể

Hiện nay có nhiều khách hàng đến trực tiếp công ty Nacadivi để được tư vấn về Điện năng lượng mặt trời, Điều đó cho thấy xu hướng chuyển sang sử dụng đèn mặt trời ở Quảng Ngãi đang được phát triển mạnh.

Đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Nam

Đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Trị

Các thiết bị điện mặt trời do Nacadivi phân phối tại Quảng Ngãi

Tấm pin năng lượng mặt trời

Biến tần năng lượng mặt trời

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Lắp đặt điện mặt trời có lưu trữ

Lắp đặt điện mặt trời độc lập

Đèn pha năng lượng mặt trời Mayor, Xinou

Đèn đường năng lượng mặt trời Mayor, Xinou

Đèn led năng lượng mặt trời mini.

Đèn năng lượng mặt trời Mayor 90W, 100W, 200W, 300W, 400W,

Đèn năng lượng mặt trời 500W, 600W

Quạt năng lượng mặt trời Mayor, Xinou, Jindian

Có rất nhiều khách hàng khi có ý định mua đèn năng lượng mặt trời thường đặt ra câu hỏi đó là loại đèn này liệu có dễ dàng lắp đặt hay không? Để biết cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời sao cho đúng, bạn cần phân biệt được loại đèn mình đang lắp là loại nào.

Hướng dẫn lắp đèn mặt trời nhanh nhất tại Quảng Ngãi

Khi nhận đèn năng lượng mặt trời từ Nacadivi, Quý khách hàng nên lắp đặt đèn theo hướng dẫn sau đây để đèn mặt trời được hoạt động tốt nhất và đạt hiệu suất cao nhất.

 • Bước 1: Định vị vị trí lắp đặt đèn sao cho tối đa được hiệu suất phát sáng của đèn.
 • Bước 2. Đưa giá đỡ đèn vào vị trí cần lắp đặt.
 • Bước 3. Đánh dấu và khoan trước các lỗ sao cho thật chính xác.
 • Bước 4. Bắt vít lên giá đỡ đèn sao cho chắc chắn nhất.
 • Bước 5. Gắn đèn pha cảm biến vào giá đỡ và cố định chắc chắn.
 • Bước 6. Đánh dấu và khoan lỗ trước vị trí muốn lắp đặt tấm pin mặt trời (Đèn liền thể thì bỏ qua bước này)
 • Bước 7. Bắt vít trên tấm pin mặt trời vào giá đỡ, điều chỉnh hướng tấm pin sao cho hứng được nhiều ánh sáng mặt trời nhất có thể.
 • Bước 8. Cắm cáp nguồn vào với nhau theo hướng dẫn để đèn hoạt động.
 • Bước 9. Bật công tắc đèn, sử dụng điều khiển (remote) để đặt chế độ hoạt động của đèn

Lắp đặt điện mặt trời cho khách sạn tại Quảng Nam

Đại lý đèn năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi

Nacadivi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Quảng Ngãi uy tín, chất lượng.

Nacadivi tuyển Đại lý phân phối đèn mặt trời tại Quảng Ngãi. Nếu Quý khách có nhu cầu bán đèn năng lượng mặt trời, kinh doanh, lắp đặt, mở rộng sản phẩm kinh doanh thì có thể Đăng ký làm đại lý cho Nacadivi.

Vui lòng liên hệ: 0937413777 Để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hotline: 0933 914 999 – 0905 997 822

Gmail: [email protected]

Website: www.nacadivi.com

YoutubeNacadivi – Điện năng lượng mặt trời

Trụ sở: 2A Nguyễn Chích Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 72423

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hệ thống chi nhánh và các đối tác liên kết:

TP Hồ Chí Minh : 2a Nguyễn Chích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Nai : 163 Trần Phú, Phường Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Bình Phước : 224A Quốc Lộ 14, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

Đắk Lắk: 58 Tổ 5, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak

Đắk Nông : 48 Nguyễn Du , Huyện Cư Jút , Tỉnh Đắk Nông

Hà Tĩnh: 136A - Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Hotline: 0909 019 234 (Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án: 0933 914 999 (Mr Sơn) - 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Tell: 0282 2434 969

Email: 

Mã số thuế: 0312909753

Website: www.nacadivi.com

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  49511
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  97731
Thiết kế website Webso.vn