DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI 3MWP

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể lắp đặt trên mái ngói, mái tôn (hệ lắp đặt kiểu áp mái), hệ lắp đặt trên mặt đất hay hệ thống điện mặt trời nổi ở ao hồ rộng. Trong đó, hệ lắp đặt điện mặt trời áp mái được sử dụng phổ biến nhất trong các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, trang trại.

Chính vì những lợi ích to lớn của hệ thống điện mặt trời đem lại, vừa qua công ty Nacadivi đã tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn cho chủ đầu tư để lên phương án lắp đặt dự án trang trại tại Thuận Nam - Bình Thuận. 

Hệ thống Solar farm đang được nhà nước khuyến khích đầu tư lắp đặt, bởi nước ta hiện nay vẫn đang trong tình trạng thiếu điện, vì vậy có thêm một nguồn cung cấp điện ổn định là cực kỳ cần thiết.

Đặc biệt, điện tạo ra từ hệ thống năng lượng mặt trời không gây ra khí thải hay xử lý hóa học gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường như việc sản xuất điện từ các nhiên liệu than, hóa thạch.

Hệ thống Solar farm đa phần là các hệ có công suất cao từ cơ số MWp đến  GWp nên đòi hỏi diện tích lắp đặt lớn, trống trải, không bị cản trở bởi cây cối hoặc tòa nhà.

Thực trạng sử dụng năng lượng mặt trời trên toàn thế giới

Lợi ích của việc đầu tư hệ thống điện mặt trời Solar farm

Solar Farm mà một cách đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với quy mô lớn, mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Tập trung sản xuất, tạo ra nguồn điện bán cho EVN
 • Góp phần làm đa dạng hóa nguồn năng lượng quốc gia, sản xuất nguồn điện từ năng lượng sạch, góp phần giảm thiểu phát thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính.
 • Giảm sự phụ thuộc nguồn điện sản xuất từ nguyên liệu hóa thạch, điện than – những nhân tố gây ô nhiễm môi trường và gián tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân
 • Kịp thời cung cấp điện sủ dụng khi nguồn thủy điện dần cạn kiệt, không đáp ứng đủ điện cho nhu cầu thương mại và sản xuất.
 • Cải tiện sự phát triển của đất đai do tác động làm mát từ bề mặt

Lợi thế khi lắp đặt hệ thống Solar farm tại Việt Nam

Việt Nam là nước thuộc vùng nhiệt đới, khí hậu nóng và bức xạ nhiệt luôn ở mức cao, cùng với các chính sách thúc đẩy đầu tư của Nhà nước với chính sách mua điện được áp dụng từ 2017, ngày càng nhiều các hệ thống solar farm được lắp đặt và đi vào hoạt động.

Với kinh nghiệm lâu dài trong công tác tư vấn lắp đặt cho các công ty Năng lượng mặt trời cùng ngành, chúng tôi công ty Nacadivi đưa ra giải pháp giải quyết mọi nỗi lo lắng về kỹ thuật và phương án lắp đặt cũng như hoàn thiện toàn bộ hệ thống.

2

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 29

CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hệ thống chi nhánh và các đối tác liên kết:

TP Hồ Chí Minh : 2a Nguyễn Chích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng Nai : 163 Trần Phú, Phường Xuân An, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Bình Phước : 224A Quốc Lộ 14, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

Đắk Lắk: 58 Tổ 5, Phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh DakLak

Đắk Nông : 48 Nguyễn Du , Huyện Cư Jút , Tỉnh Đắk Nông

Hà Tĩnh: 136A - Đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh

Hotline: 0909 019 234 (Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án: 0933 914 999 (Mr Sơn) - 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Tell: 0282 2434 969

Email: 

Mã số thuế: 0312909753

Website: www.nacadivi.com

 • Trực tuyến:
  4
 • Hôm nay:
  52245
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  103206
Thiết kế website Webso.vn